Công ty cổ phần Thời trang KAORI Việt Nam

Chính Sách Bảo Hành – Đổi Trả Hàng Hóa & Hoàn Tiền

Chính sách Bảo Hành

1. Công ty cổ phần Thời trang KAORI Việt Nam – Bảo hành tất cả các sản phẩm do công ty cung cấp theo đúng tiêu chuẩn hàng chính hãng 100%.

2. Điều kiện được bảo hành : Tất cả các sản phẩm do chúng tôi cung cấp. Kaori VN bảo hành đúng cam kết theo hợp đồng đặt hàng chi tiết.

Hoàn trả hàng hóa:

1. Hoàn trả: Ngay sau nhận hàng nếu hàng hóa cung cấp không đúng chủng loại hàng hóa, mã hàng, tiêu chuẩn chất lượng hàng hóa với đơn đặt hàng của khách hàng đã ký kết đặt hàng với chúng tôi.

Phương thức trả hàng đã mua: Kaori VN chịu trách nhiệm hoàn toàn các chi phí vận chuyển toàn bộ sản phẩm đến về công ty nếu sản phẩm không giống với đơn hàng đã đặt. Cty sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và bồi hoàn phí theo các điều khoản đã nêu cụ thể trong hợp đồng và đơn đặt hàng.

Thời hạn trả hàng: 02 ngày kể từ khi nhận được thông báo trả lại hàng. Yêu cầu hàng hóa không được qua sử dụng.

  • Cách thức lấy lại tiền : tiền mặt hoặc chuyển khoản
  • Chi phí cho việc hoàn trả ( do lỗi của Kaori VN ) : không mất phí phát sinh
  • Khách hàng đã mua sản phẩm mà gửi trả lại hàng ngoài lý do trên sẽ chịu phí 80% giá trị đơn hàng + chi phí vận chuyển.

Đổi hàng hóa:

1. Đổi hàng trong trường hợp KH đã nhận hàng: Khách hàng không được đổi hàng hóa như trong các điều khoản của đơn đặt hàng ( Nếu đổi do mục đích sử dụng khác sẽ căn cứ chi phí cụ thể)

  • Yêu cầu : đổi sang hàng hóa có giá trị tương đương hoặc lớn hơn. Trường hợp đổi hàng hóa có giá trị thấp hơn thì không được hoàn tiền dư.
  • Yêu cầu: Hàng hóa còn mới, còn nguyên như đóng gói ban đầu. Không thêm phí phát sinh.